ศูนย์รับซื้อรถยนต์มือสองให้ราคาสูง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับซื้อรถมือสองโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า เราจึงให้ราคารถของคุณได้สูงที่สุด จ่ายเงินสดถึงที่ด้วยการบริการอย่างรวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องรถค้างผ่อน ติดไฟแนนซ์ ทุกปัญหาเกี่ยวกับรถของคุณ เรามีทางออกให้คุณและรถที่คุณรัก ด้วยประสบการณ์การรับซื้อ เพียงท่านกรอกรายละเอียดด้านล่างแล้วรอการติดต่อจากทางเรา หรือ ติดต่อสอบถามประเมินราคาได้ที่ โทร. 092-315-5565, 081-466-8100
ชื่อ-นามสกุล :
* โทรศัพท์ : *
อีเมลล์ :
*    
ยื่ห้อรถยนต์ :
* รุ่น : * ปี : *
สีรถยนต์ :
* หมายเหตุ :
*  

ข่าวสาร รถยนต์

เมอร์ เซเดส-เบนซ์ อี 250 ซีจีไอ ประหยัดแต่เร้าใจ


ไม่ใช่เรื่องแปลกครับ ! ถ้าวันนี้คุณได้ควบคุมรถยนต์ที่มีเครื่องยนต์เบนซินแค่ 4 สูบเทอร์โบ ความจุเพียง 1.8 ลิตร แต่ได้สนุกเร้าใจและครบสูตรมากพอ ๆ กับเครื่องยนต์ V6 2.5 ลิตรในอดีต

 

ใช่แล้วครับ ผมกำลังหมายถึง เมอร์เซเดส-เบนซ์ อี 250 ซีจีไอ ตัวเนี้ย...ที่คุณสามารถรีดกำลัง 204 แรงม้า แรงบิดมหาศาลอีก 310 นิวตันเมตร ในรอบเครื่องยนต์ต่ำ ๆ ได้อย่างเต็มพิกัด แต่สิ่งที่ได้กลับมา มันคือการประหยัดเงินในกระเป๋าจากการจ่ายค่าเติมน้ำมันได้ถึง 21% ที่สำคัญปริมาณก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ยังลดน้อยลง สอดรับกับเทรนด์คนรุ่นใหม่ที่เน้น "ประหยัด-รักษ์โลก"

เครื่องยนต์ ตัวนี้ผ่านมาตรฐานข้อบังคับการควบคุมมลพิษในอากาศอันเข้มงวดของสหภาพยุโรป ประสิทธิภาพอันน่าทึ่งนี้เกิดจากการทำงานของระบบฉีดจ่ายเชื้อเพลิงเข้าสู่ ห้องเผาไหม้โดยตรง (CGI-charged gasoline injection)

เป็นเทคโนโลยี อันล้ำหน้าที่ช่วยให้กำลังอัดของเครื่องยนต์เพิ่มมากขึ้น ส่งผลให้การเผาไหม้เป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ ลดการสึกหรอและยืดอายุการใช้งานของเครื่องยนต์ให้ยาวนานยิ่งขึ้น

ปกติผมเองก็ไม่ค่อยชอบเครื่องยนต์ 4 สูบหรอกนะครับ เพราะมีความรู้สึกว่า "นิ่ง" สู้เครื่องยนต์แบบ 6 สูบไม่ได้ แต่พอได้สัมผัสเจ้าตัวนี้ ฟันธงครับ 4 สูบก็โอเค ใช้ได้ เพลาถ่วงสมดุลคู่ (two LANCHESTER balancer shafts) ช่วยให้เครื่องยนต์ทำงานได้อย่างราบเรียบและนุ่มนวลยิ่งขึ้นในทุกย่านความ เร็ว การนำอะลูมิเนียมมาเป็นส่วนประกอบหลักของเครื่องยนต์ ใช้หัวลูกสูบที่ผลิตจากอะลูมิเนียมอัลลอยน้ำหนักเบา แต่แข็งแกร่งเป็นพิเศษ และเทอร์โบที่มีน้ำหนักน้อยกว่าซูเปอร์ชาร์จถึง 4 ก.ก. ช่วยให้การสั่นสะเทือนและน้ำหนักรวมของเครื่องยนต์ลดน้อยลง ประหยัดอย่างเห็นได้ชัด

กำลังทั้งหมดถ่ายทอดผ่านเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีดที่ปรับแต่ง อัตราทดมาอย่างลงตัว มีระบบวันทัชชิปที่ช่วยการขับขี่แบบสปอร์ตเพียงแค่โยกคันเกียร์ไปซ้ายเพื่อ ลดตำแหน่งเกียร์ หรือขวาเพื่อเพิ่ม ใช้งานง่ายขับสนุกจนคุณรู้สึกว่า การขับรถทางไกลซึ่งมองดูเป็นภาระที่หนักอึ้ง กลายเป็นเรื่องขำ ๆ ไปเลย

นอกจากความโดดเด่นด้านเครื่องยนต์ ระบบกันสะเทือนแบบไดเร็กต์คอนโทรลซึ่งปรับเปลี่ยนแกนกลางโช้กอัพแต่ละล้อตาม สภาพการขับขี่ให้ความรู้สึกหนึบเวลาขับสไตล์ดุดัน และนุ่มนวลในช่วงเวลาขับปกติ พวงมาลัยปรับความหนืดตามความเร็วรถ แม่นยำเที่ยงตรงมาก มีระบบ adaptive เบรกช่วยให้หยุดรถได้ดั่งใจ และยังมีโฮลฟังก์ชั่นป้องกันรถเคลื่อนตัวไปข้างหน้า และพยุงรถไม่ให้เคลื่อนถอยหลัง โดยไม่ต้องเหยียบเบรกค้างไว้ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีระบบขจัดคราบน้ำและความชื้นที่เบรกช่วยให้การหยุดรถมี ประสิทธิภาพมากขึ้น

ภายในหรูหราสไตล์เมอร์เซเดส-เบนซ์ เบาะหนังแท้อย่างดี คู่หน้าปรับไฟฟ้าหลายทิศทาง มีเมโมรี่ 3 ตำแหน่งคนขับและคนนั่ง ระบบควบคุมอุณหภูมิในรถแยกซ้ายขวา เครื่องเสียงชุดใหญ่ อ่านแผ่นได้ทุกประเภท มีปุ่มควบคุมบริเวณคอนโซลกลาง และบริเวณก้านพวงมาลัย รถคันนี้ยังมีระบบช่วยเหลืออีก 2 อย่าง คือ 1.ระบบช่วยจอด เลือกหมุนพวงมาลัยตามรูป และ 2.ระบบช่วยเตือนอาการเหนื่อยล้า เซ็นเซอร์ตัวนี้จับจากสภาพการขับขี่ เห็นท่าไม่ดีจะมีรูปถ้วยกาแฟโชว์ขึ้นมา จอดล้างหน้าล้างตาหาอะไรร้อน ๆ ดื่มสักแก้ว ปลอดภัยดีครับ

อี 250 ซีจีไอ จัดเป็นรถหรูหราอีกคันที่น่าลงทุน ยิ่งรถคันนี้ติดสัญลักษณ์ BlueEFFICIENCY ด้านข้าง ซึ่งเป็นจุดขายของเมอร์เซเดส-เบนซ์ ที่ต้องการผลิตยานยนต์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม เขายืนยันว่าสิ่งที่เขาคิดไม่ได้จบลงที่ห้องปฏิบัติการเท่านั้น หากโลดแล่นอยู่บนท้องถนนแล้ววันนี้

กับค่าตัว 4.29 ล้านบาท แลกกับเทคโนโลยีและความหรูหรา โอโถ่ง ที่สำคัญประหยัด รักษ์โลก ผมว่าอี 250 ซีจีไอ Avantgarde ตัวนี้ใช่เลย...สำหรับผู้บริหารรุ่นใหม่ครับ

ข้อมูลโดย http://men.mthai.com/car/content/3553


     


เมอร์ เซเดส-เบนซ์ อี 250 ซีจีไอ ,E250 CGI
ข้อมูลล่าสุดในหมวด
จี๊ป เรเนเกด 2015 (Jeep Renegade 2015 ) ออฟโร้ดเล็ก
จี๊ป เรเนเกด 2015 (Jeep Renegade 2015 ) ออฟโร้ดเล็ก
ถ้าเอ่ยถึงรถออฟโร้ด หลายคนจะต้องนึกถึง จี๊ป (Jeep) ผู้ผลิตรถครอสโอเวอร์แนวบุกป่าฝ่าดงชื่อดัง โดยหนึ่งในรถยนต์ที่ทำให้หลายคนรู้จักจี๊ปกันมากขึ้นก็คงหนีไม่พ้น จี๊ป ...
เปิดตัว Koenigsegg One-1 ซูเปอร์คาร์แห่งสวีเดน
เปิดตัว Koenigsegg One-1 ซูเปอร์คาร์แห่งสวีเดน
การทำให้แรงม้า 1 ตัวของเครื่องยนต์ ต้องแบกรับภาระในแง่ของน้ำหนักให้เหลือน้อยที่สุด ถือเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยม เพราะนั่นเท่ากับว่าตัวรถจะสามารถแสดงสมรรถนะได้เต็มที่ และในตอนนี้ ...
เมอร์เซเดส เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ (Mercedes Benz S63 AMG Coupe) สปอร์ตหรูที่แรงกว่าเดิม
เมอร์เซเดส เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ (Mercedes Benz S63 AMG Coupe) สปอร์ตหรูที่แรงกว่าเดิม
หลังจากที่เปิดตัวรถคูเป้บนพื้นฐานซีดานหรูสุดของค่ายอย่าง เมอร์เซเดส เบนซ์ เอส คลาส คูเป้ (Mercedes ...
ฮอนด้า ซิวิค เอสไอ คูเป้ (Honda Civic Si Coupe) รุ่นปี 2014 คูเป้ยอดฮิตแต่งหล่อเครื่องแรง
ฮอนด้า ซิวิค เอสไอ คูเป้ (Honda Civic Si Coupe) รุ่นปี 2014 คูเป้ยอดฮิตแต่งหล่อเครื่องแรง
ฮอนด้า (Honda) ค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่น เผยโฉมรถยนต์ขนาดกลางรุ่นใหม่ ที่ออกแบบตกแต่งเน้นความสปอร์ตมากกว่าเดิมสำหรับตลาดอเมริกาเหนือโดยเฉพาะอย่าง ฮอนด้า ซิวิค ...
เลกซัส ES300h (Lexus ES300h) หรู-สปอร์ต ไฮบริด เปิดตัวที่ 3.89 ล้านบาท
เลกซัส ES300h (Lexus ES300h) หรู-สปอร์ต ไฮบริด เปิดตัวที่ 3.89 ล้านบาท
เลกซัสกรุ๊ป เปิดตัว เลกซัส ES300h (Lexus ES300h) ใหม่ ...