ศูนย์รับซื้อรถยนต์มือสองให้ราคาสูง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับซื้อรถมือสองโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า เราจึงให้ราคารถของคุณได้สูงที่สุด จ่ายเงินสดถึงที่ด้วยการบริการอย่างรวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องรถค้างผ่อน ติดไฟแนนซ์ ทุกปัญหาเกี่ยวกับรถของคุณ เรามีทางออกให้คุณและรถที่คุณรัก ด้วยประสบการณ์การรับซื้อ เพียงท่านกรอกรายละเอียดด้านล่างแล้วรอการติดต่อจากทางเรา หรือ ติดต่อสอบถามประเมินราคาได้ที่ โทร. 092-315-5565
ชื่อ-นามสกุล :
* โทรศัพท์ : *
อีเมลล์ :
*    
ยื่ห้อรถยนต์ :
* รุ่น : * ปี : *
สีรถยนต์ :
* หมายเหตุ :
*  

ข่าวสาร รถยนต์

ฟอร์ดเผยราคาเฟียสต้าเริ่ม 5.29 แสนบาท


      ฟอร์ด มอเตอร์ คัมปะนี ทำพิธีเปิดสายการผลิต เก๋งซับ-คอมแพกต์รุ่นใหม่ “เฟียสต้า” ณ โรงงาน ออโต้อัลลานแอนซ์ จังหวัดระยอง อย่างเป็นทางการ พร้อมเผยราคาขายเริ่มต้น 5.29 แสนบาท

 
       สำหรับฟอร์ด เฟียสต้า แฮทซ์แบ็ก-ซีดาน มาพร้อมทางเลือก 3 รุ่น คือ สไตล์ เทรนด์ และสปอร์ต โดยแต่ละรุ่นจะแตกต่างกันในรายละเอียดการตกแต่ง และออปชัน
       
       โดยเฟียสต้า รุ่นเทรนด์ และสปอร์ต จะติดตั้งระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ 6 สปีดรุ่นใหม่ ที่ให้การตอบสนองที่ดีเยี่ยมและประหยัดน้ำมันเหมือนเกียร์ธรรมดา ในขณะเดียวกันก็มอบความสะดวกสบายในการขับขี่เช่นเดียวกับเกียร์อัตโนมัติ
       
       ระบบเกียร์อัตโนมัติ พาวเวอร์ชิฟท์ ของฟอร์ด เฟียสต้า มาพร้อมกับเครื่องยนต์เบนซินขนาด 1.6 ลิตร ดูราเทค และระบบแปรผันแคมชาร์ฟแบบอิสระคู่ (Ti-VCT) ที่ให้กำลังเครื่องยนต์สูงสุด 121 แรงม้า (89KW) และสมรรถนะการขับขี่ที่ต่อเนื่องด้วยแรงบิดสูงสุด 151 นิวตัน-เมตรที่ 4,050 รอบต่อนาที สร้างความสมดุลสูงสุดให้กับสมรรถนะการขับขี่และอัตราการประหยัดน้ำมัน
       
       อุปกรณ์พื้นฐานภายในรถฟอร์ด เฟียสต้า ใหม่ ทุกรุ่น ประกอบด้วย กระจกแบบอัตโนมัติ (มีระบบควบคุมการใช้งานแบบกดเพียงครั้งเดียว เพื่อปรับลดและปิดกระจกด้านคนขับ) พร้อมด้วยพวงมาลัยแบบปรับระดับได้ และการเปิดล็อกรถด้วยรีโมท คอนโทรล (Keyless)

 
       

 
       นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อเครื่องเล่นเอ็มพี3 ตรงผ่านช่องรับสัญญาณ (AUX) ในขณะที่รุ่นสปอร์ตจะมาพร้อมช่องเชื่อมต่อยูเอสบี (USB) โดยการแสดงผลการทำงานทั้งหมดจะปรากฏขึ้นบนหน้าจอแสดงผลแบบดิจิตอลที่ติดตั้งอยู่บริเวณคอนโซลกลางของรถ ทำให้ผู้ขับขี่สามารถเพื่อเลือกเพลงที่ต้องการได้อย่างสะดวกง่ายดาย เพียงเลื่อนปุ่มควบคุม หรือเพียงใช้ปุ่มควบคุมบนพวงมาลัย (เฉพาะในรุ่นสปอร์ต)
       
       อย่างไรก็ตามเฟียสต้า สปอร์ต ยังมาพร้อมการเชื่อมต่อด้วยระบบบลูทูธ และระบบสั่งการด้วยเสียง (Voice Control) ที่มีการติดตั้งเป็นครั้งแรกในรถระดับนี้ ช่วยให้ผู้ขับขี่เชื่อมต่อการสื่อสารกับโทรศัพท์เคลื่อนที่ได้ด้วยระบบไร้สาย โดยผู้ขับขี่สามารถใช้เสียงสั่งเพื่อโทรออก และรับสายได้อย่างสะดวกและง่ายดาย นอกจากนี้ ระบบสั่งการด้วยเสียงยังสามารถเปลี่ยนคลื่นบนหน้าปัดวิทยุ หรือแผ่นซีดี ซึ่งเล่นผ่านลำโพงที่ติดตั้งภายในรถถึง 6 จุด
       
       ด้านอุปกรณ์ด้านความปลอดภัย มีทั้ง ถุงลมนิรภัยสำหรับผู้ขับขี่เป็นอุปกรณ์พื้นฐานในทุกรุ่น และยังมีถุงลมนิรภัยสำหรับผู้โดยสารด้านหน้าสำหรับเฟียสต้าในรุ่นเทรนด์ และรุ่นสปอร์ต ในเฟียสต้าทุกรุ่นยังมีการติดตั้งระบบเบรกป้องกันล้อล็อก (ABS) และระบบกระจายแรงเบรกแบบอิเล็กทรอนิกส์ (EBD)
       
       ขณะที่เฟียสต้า รุ่นเทรนด์ และรุ่นสปอร์ตได้มีการติดตั้งระบบควบคุมเสถียรภาพแบบอิเล็กทรอนิกส์ (ESP) ขึ้นครั้งแรกในรถยนต์ระดับนี้ ระบบ ESP ช่วยเพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่ด้วยการใช้เซนเซอร์จับสัญญาณการสูญเสียการยึดเกาะถนนและส่งแรงเบรกไปยังล้อแต่ละล้อแบบอัตโนมัติ เพื่อรักษาเสถียรภาพของรถไม่ว่าอยู่ในสภาพถนนแบบใด
       
       สำหรับเฟียสต้า รุ่นสไตล์ ตัวถังซีดาน วางเครื่องยนต์ 1.4 ลิตร ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา สนนราคา 529,000 บาท รถรุ่นนี้ยังมีตัวเลือกระบบส่งกำลังเกียร์อัตโนมัติ 4 สปีด ที่ราคา 564,000 บาทอีกด้วย ส่วนเฟียสต้า รุ่นสไตล์ แฮทซ์แบ็ก เครื่องยนต์ 1.4 ลิตร เกียร์อัตโนมัติ ราคา 574,000 บาท
       
       เฟียสต้า รุ่นเทรนด์ ตัวถังซีดาน เครื่องยนต์ 1.6 ลิตร ราคา 644,000 บาท ประตู และ 654,000 บาท สำหรับแฮทซ์แบ็ก ส่วนรุ่นท็อปสปอร์ต ราคา 699,000 บาท โดยตัวถังซีดาน จะเพิ่มเบาะหนังแบบพรีเมียม และระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ เป็นอุปกรณ์ติดตั้งมาตรฐาน
       
       สำหรับ เฟียสต้า รับจองแล้วที่โชว์รูมฟอร์ด ทั่วประเทศ ส่วนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการเริ่มตั้งแต่เดือนสิงหาคมเป็นต้นไป
       
       ราคารุ่นตัวถังซีดาน

       
รุ่นย่อย ราคา(บาท)
1.4 สไตล์ เกียร์ธรรมดา 529,000
1.4 สไตล์ เกียร์อัตโนมัติ 564,000
1.6 เทรนด์ เกียร์พาวเวอร์ชิฟท์ 644,000
1.6 สปอร์ต เกียร์พาวเวอร์ชิฟท์ 699,000


       ราคารุ่นตัวถังแฮทซ์แบ็ก

       
รุ่นย่อย ราคา(บาท)
1.4 สไตล์ เกียร์อัตโนมัติ 574,000
1.6 เทรนด์ เกียร์พาวเวอร์ชิฟท์ 654,000
1.6 สปอร์ต เกียร์เพาวเวอร์ชิฟท์ 699,000

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์
http://www.manager.co.th/Motoring/ViewNews.aspx?NewsID=9530000093007
     


ฟอร์ด เฟียสต้า,เฟียสต้า ,Ford
ข้อมูลล่าสุดในหมวด
ซูซูกิ วิทาร่า รุ่นปี 2015 (2015 Suzuki Vitara) ดีไซน์สวยงาม เครื่องยนต์ขนาดเล็กแรงอย่างเหลือเชื่อ
ซูซูกิ วิทาร่า รุ่นปี 2015 (2015 Suzuki Vitara) ดีไซน์สวยงาม เครื่องยนต์ขนาดเล็กแรงอย่างเหลือเชื่อ
ซูซูกิ (Suzuki) เผยโฉมรถ SUV ออฟโร้ดรุ่นใหม่ล่าสุดอย่างซูซูกิ วิทาร่า รุ่นปี ...
HONDA CR-V ใหม่ไมเนอร์เชนจ์เครื่องยนต์ดีเซลเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด
HONDA CR-V ใหม่ไมเนอร์เชนจ์เครื่องยนต์ดีเซลเกียร์อัตโนมัติ 9 สปีด
หลังจากที่เผยภาพแรกของ HONDA CR-V ใหม่ไมเนอร์เชนจ์ (Model Year 2015) ...
ฮอนด้า ซีวิค สปอร์ต ปี 2015 (Honda Civic Sport 2015) ปรับโฉมดีไซน์ใหม่
ฮอนด้า ซีวิค สปอร์ต ปี 2015 (Honda Civic Sport 2015) ปรับโฉมดีไซน์ใหม่
ฮอนด้าปรับปรุงรายละเอียดของซีวิค สปอร์ตตั้งแต่ภายนอก ทั้งการติดตั้งไฟหน้าติดเดย์ไลท์ LED ชุดตกแต่งตัวถังใหม่รอบคัน สปอยเลอร์แบบใหม่ และไฟท้ายแบบ ...
HONDA CR-V ใหม่ไมเนอร์เชนจ์ (Model Year 2015) ปรับโฉมขยับความสด
HONDA CR-V ใหม่ไมเนอร์เชนจ์ (Model Year 2015) ปรับโฉมขยับความสด
ขณะที่ทางฮอนด้ายังไม่มีการเปิดเผยข้อมูลของ HONDA CR-V ใหม่ที่จะเป็นรุ่นปรับโฉม หรือไมเนอร์เชนจ์ (Model Year ...
Suzuki Lapin Chocolat (ซูซูกิ ลาแปง ช็อคโกแลต) รถยนต์ทรงกล่องขนาดเล็ก ออกแบบน่ารักโดนใจ
Suzuki Lapin Chocolat (ซูซูกิ ลาแปง ช็อคโกแลต) รถยนต์ทรงกล่องขนาดเล็ก ออกแบบน่ารักโดนใจ
Suzuki Lapin Chocolat (ซูซูกิ ลาแปง ช็อคโกแลต) ถูกเปิดตัวเป็นครั้งแรกเมื่อช่วงกลางปี ...