ศูนย์รับซื้อรถยนต์มือสองให้ราคาสูง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับซื้อรถมือสองโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า เราจึงให้ราคารถของคุณได้สูงที่สุด จ่ายเงินสดถึงที่ด้วยการบริการอย่างรวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องรถค้างผ่อน ติดไฟแนนซ์ ทุกปัญหาเกี่ยวกับรถของคุณ เรามีทางออกให้คุณและรถที่คุณรัก ด้วยประสบการณ์การรับซื้อ เพียงท่านกรอกรายละเอียดด้านล่างแล้วรอการติดต่อจากทางเรา หรือ ติดต่อสอบถามประเมินราคาได้ที่ โทร. 092-315-5565
ชื่อ-นามสกุล :
* โทรศัพท์ : *
อีเมลล์ :
*    
ยื่ห้อรถยนต์ :
* รุ่น : * ปี : *
สีรถยนต์ :
* หมายเหตุ :
*  

ข่าวสาร รถยนต์

ใหม่ Hyundai Grand Starex VIP รถอเนกประสงค์ 7 ที่นั่ง ราคาเปิดตัวที่ 1.898 ล้านบาท


บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำเข้า ประกอบ และจัดจำหน่ายรถยนต์ฮุนไดอย่างเป็นทางการแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย พร้อมพารถยนต์ในตระกูล MPV สู่ความเป็นรถพรีเมี่ยมที่เพียบพร้อมไปด้วยความทนทาน คุ้มค่าคุ้มราคากับ The New Hyundai Grand Starex VIP ในราคาพิเศษเพียง 1,898,000 บาท ฉลองการเปิดตัวรถยนต์อย่างเป็นทางการ


ประธานบริษัทฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด มร. โยชิซึมิ คุราตะ กล่าวในงานเปิดตัว The New Hyundai Grand Starex VIP ว่า “ฮุนไดต้องการให้ลูกค้าที่นิยมรถยนต์ในประเภท MPV ได้สัมผัสกับอีกระดับของความหรูหรา แต่ลงตัวด้วยคุณภาพ และคุ้มค่าในแบบ 7 ที่นั่งแท้ๆจากโรงงาน ดังนั้นจึงตัดสินใจเปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้ในราคาพิเศษเพียง 1,898,000 บาท ลดลงจากที่เคยประกาศไว้ที่ 1,950,000 บาท ซึ่งนับว่าเป็นราคาเปิดตัวที่น่าสนใจและน่าจะสามารถสร้างกระแสให้แก่ลูกค้า ที่นิยมรถ MPV ขนาดใหญ่ แต่หรูหราและโดดเด่นกว่ารถยนต์ในแบบ 11 ที่นั่ง”

“การเปิดตัวรถยนต์รุ่นนี้นับว่าทางฮุนไดต้องการแสดงให้เห็นถึงศักยภาพในการ ยกอิมเมจของรถยนต์ในตระกูล MPV ให้โดดเด่นในอีกระดับ ซึ่งสามารถเป็นตัวเลือกให้กับลูกค้าที่มองรถยนต์ H-1 Series อยู่ในขณะนี้แต่ต้องการความสบายที่เหนือกว่า หรือไม่ก็ตอกย้ำความต้องการอย่างชัดเจนในการใช้รถไปเลยว่า ลงตัวที่ 7 ที่นั่ง หรือ 12 ที่นั่ง” มร. คุราตะกล่่าว “เราวางตำแหน่งของ Grand Starex VIP ให้เป็นทางเลือกของลูกค้าในกลุ่ม MPV ที่มี H-1 Series เป็นรถยนต์หลัก ดังนั้นเป้าในการจำหน่ายจึงอยู่ที่ราวๆ 70 – 100 คัน ต่อเดือนเท่านั้น อย่างไรก็ตามยอดจำหน่ายจริงคงขึ้นอยู่กับความต้องการจริงๆของลูกค้าในบ้านเรา”


The New Hyundai Grand Starex VIP คือตัวแทน “วัฒนธรรม VIP” ที่ใช้โครงสร้างพื้นฐาน และเครื่องยนต์เดียวกับ The New Hyundai H-1 Maesto Deluxe แต่ประกอบขึ้นเป็นรถยนต์ 7 ที่นั่งแท้ๆ โดยไม่ได้ดัดแปลงทีหลัง ซึ่งด้วยสิทธิพิเศษภาษีนำเข้า 0% จากการนำเข้าจากโรงงานประกอบรถยนต์ของฮุนไดในประเทศอินโดนีเซียซึ่งเชี่ยว ชาญในการประกอบรถฮุนไดที่เน้นลูกค้าพรีเมี่ยมเป็นหลัก ภายใต้กรอบ AFTA ที่มีชิ้นส่วน local content ไม่ตำ่กว่า 40% ทำให้ Grand Starex VIP สามารถเข้ามาทำตลาดได้ในราคาที่ไม่แพงมาก ถึงแม้ว่าจะเป็นรถที่ต้องเสียภาษีสรรพสามิตตามอัตราเครื่องยนต์ก็ตาม ซึ่งแตกต่างจากรถยนต์แบบ 11 ที่นั่ง

The New Hyundai Grand Starex VIP มาพร้อมเครื่องยนต์เทอร์โบดีเซลคอมมอนเรลขนาด 2,500 ซีซี ที่ให้กำลังสูงสุดที่ 175 แรงม้า และแรงบิดสูงสุดที่ 392 นิวตัน-เมตร ประกบคู่กับเกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด ที่มีโหมดแมนนวลปรับเปลี่ยนเกียร์ได้ตามความต้องการ ถ่ายทอดกำลังทั้งหมดไปยังล้อคู่หลังบนช่วงล่างแบบคานแข็งบนคอยล์สปริงที่มี ขายึดแบบ 5 จุด และแม็กเฟอร์สันสตรัทในด้านหน้า ให้การขับขี่ที่มั่้นใจได้ในรูปแบบเดียวกันกับรถยนต์ในตระกูล H-1

ความแตกต่างที่เหนือกว่าเริ่มต้นที่รูปลักษณ์ภายนอกที่โดดเด่นกว่าด้วย กระจังหน้าแบบซี่ตัดด้วยโครเมี่ยมเพิ่มความหรูหรา ไฟเลี้ยวที่กระจกมองข้างทั้ง 2 ด้าน เป็นแบบใหม่ LED ชนิดหลอด ล้อและยางขนาด 17 นิ้ว 235/60/17 นุ่มนวล แต่ทรงสมรรถนะ ภายในเหนือกว่าอย่างชัดเจนด้วยเบาะ Double VIP Seats ที่ปรับเอนนอน และปรับระดับที่วางขาด้วยไฟฟ้า บนรางเลื่อนที่สะดวกสบายและปลอดภัยภายใต้มาตรฐานโรงงาน เบาะแถวหลังสุดเพิ่มความสบายในอีกระดับด้วยรางเลื่อน กลไกปรับเอนนอน และที่พักแขนกลาง ที่ลงตัวสำหรับผู้โดยสาร และการขนสัมภาระ ระบบ Entertainment Dashboard คืออีกหนึ่งของความโดดเด่น ด้วยคอนโซลออกแบบพิเศษเพื่อความทนทานและปลอดภัยด้วยมาตรฐานฮุนได ติดตั้งจอ LCD ขนาด 19 นิ้วที่เลื่อนขึ้นลงได้ด้วยไฟฟ้า พร้อมเครื่องเล่น DVD จาก Alpine และลำโพง JBL นอกจากนี้ยังมีช่องต่อสายกับอุปกรณ์เสริมต่างๆอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเครื่อง เล่นเกมส์ หรือเครื่องเล่นไฟล์เพลง


เบาะนั่งสำหรับคนขับเป็นดีไซน์พิเศษที่โฉบเฉี่ยว พร้อมพวงมาลัยหุ้มหนังแท้และระบบ multi-function ที่พวงมาลัยปรับแต่งเครื่องเสียงตอนหน้าได้ กล้องส่องหลังส่งภาพขึ้นจอ LCD บนจอเครื่องเสียงด้านหน้าช่วยให้การจอดรถสะดวกสบายสุดๆ กระจกมองข้างปรับไฟฟ้า และพับเก็บได้ด้วยไฟฟ้า และทั้งหมดนี้คืออีกระดับของความหรูหราในแบบ Super Luxury MPV 7 ที่นั่งจาก ฮุนได

พบกับ The New Hyundai Grand Starex VIP ในราคาพิเศษเพียง 1,898,000 บาท ในงาน Motor Expo 2010 พร้อมเงื่อนไขพิเศษสำหรับ The New Hyundai H-1 Maesto Deluxe Expo Edition ที่มาพร้อมอุปกรณ์นำทาง Built-In GPS และรุ่น H-1 Maesto Executive Expo Edition ติดตั้งเครื่องเล่น DVD พร้อมจอสัมผัสโดยไม่เพิ่มราคา คิดเป็นมูลค่าถึง 15,900 บาท และ 24,300 บาท ตามลำดับ รวมไปถึงฟรีประกันภัยชั้น 1 นาน 1 ปี สำหรับ The New Hyundai H-1 Series ทุกรุ่น และ The New Hyundai Tucson ทุกรุ่น พร้อมดอกเบี้ยอัตราพิเศษ 1.99% ดาวน์ 25% ผ่อน 48 งวด จากลีสซิ่งกสิกรไทย และร่วมลุ้นชิงรางวัล ในรายการ KLeasing Hyundai Lucky Draw 2010 โอกาสพิเศษนี้สำหรับลูกค้าที่ซื้อรถระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน ถึง 15 ธันวาคมนี้เท่านั้น


     


Grand Starex VIP, hyundai, Hyundai Grand Starex, Hyundai Grand Starex VIP, ราคา Hyundai Grand Starex VIP, ฮุนได
ข้อมูลล่าสุดในหมวด
สมาร์ท ฟอร์ทู อิเลคทริค ไดรฟ์ ดิสนีย์ อิดิชั่น (Smart Fortwo Electric Drive Disney Edition) รถยนต์ไฟฟ้าไซส์จิ๋ว
สมาร์ท ฟอร์ทู อิเลคทริค ไดรฟ์ ดิสนีย์ อิดิชั่น (Smart Fortwo Electric Drive Disney Edition) รถยนต์ไฟฟ้าไซส์จิ๋ว
สมาร์ท (Smart) ค่ายรถยนต์เล็กในเครือเดมเลอร์ (Daimler) เปิดตัวรถยนต์จิ๋วรุ่นใหม่ที่มาพร้อมชุดแต่งสวยสดใสอย่าง สมาร์ท ฟอร์ทู ...
เปิดตัวฮอนด้า โมบิลิโอ (HONDA MOBILIO) เริ่มต้น 597,000 บาท
เปิดตัวฮอนด้า โมบิลิโอ (HONDA MOBILIO) เริ่มต้น 597,000 บาท
บริษัท ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด จัดงานเปิดตัว โมบิลิโอ ...
All-new Suzuki Ciaz ตัวเลขประหยัดน้ำมัน 26.21 กม./ลิตร
All-new Suzuki Ciaz ตัวเลขประหยัดน้ำมัน 26.21 กม./ลิตร
ก่อนหน้านี้ Ciaz เวอร์ชั่นคอนเซ็พท์ เคยถูกเปิดตัวในอินเดียเมื่อช่วงเดือนก.พ.ที่ผ่านมา ที่ประเทศอินเดีย ซึ่งเดิมเคยใช้ชื่อว่า 'Authentics' ...
2014 Toyota Fortuner Midnight Shine Edition (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มิดไนท์ชายน์ อิดิชั่น) เริ่ม 1,109,000 บาท
2014 Toyota Fortuner Midnight Shine Edition (โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ มิดไนท์ชายน์ อิดิชั่น) เริ่ม 1,109,000 บาท
โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทยแนะนำ โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ 2014 มิดไนท์ชายน์ ...
New Volvo XC90 (โวลโว่ เอ็กซ์ซี 90 ใหม่) พลิกโฉมเอสยูวี
New Volvo XC90 (โวลโว่ เอ็กซ์ซี 90 ใหม่) พลิกโฉมเอสยูวี
วอลโว่ขยับทัพครั้งใหม่ในการเปิดตลาด SUV รุ่นใหญ่ที่ว่างเว้นมานาน ด้วยการจับเอา Volvo XC90 (โวลโว่ ...