ศูนย์รับซื้อรถยนต์มือสองให้ราคาสูง ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ รับซื้อรถมือสองโดยตรงไม่ผ่านนายหน้า เราจึงให้ราคารถของคุณได้สูงที่สุด จ่ายเงินสดถึงที่ด้วยการบริการอย่างรวดเร็ว พร้อมให้คำปรึกษาเรื่องรถค้างผ่อน ติดไฟแนนซ์ ทุกปัญหาเกี่ยวกับรถของคุณ เรามีทางออกให้คุณและรถที่คุณรัก ด้วยประสบการณ์การรับซื้อ เพียงท่านกรอกรายละเอียดด้านล่างแล้วรอการติดต่อจากทางเรา หรือ ติดต่อสอบถามประเมินราคาได้ที่ โทร. 092-315-5565, 081-466-8100
ชื่อ-นามสกุล :
* โทรศัพท์ : *
อีเมลล์ :
*    
ยื่ห้อรถยนต์ :
* รุ่น : * ปี : *
สีรถยนต์ :
* หมายเหตุ :
*  

ข่าวสาร รถยนต์

มินิ เผยโฉม2 รุ่นพิเศษฉลอง50 ปี


       มินิ ประเทศไทย เปิดตัว มินิรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปี 2 รุ่น คือ MINI Cooper 50 Mayfair ราคา 2.6 ล้านบาท และ MINI Cooper S 50 Camden ราคา 3 ล้านบาท

ซ้าย Cooper 50 Mayfair ส่วนขวาเป็น Cooper S 50 Camden
       “คอนเซ็ปต์ของมินิรุ่นพิเศษฉลองครบรอบ 50 ปีนี้เป็นการแสดงออกถึงเอกลักษณ์ของความเป็นมินิ ที่ได้ผสมผสานทั้งอดีตที่ยิ่งใหญ่และอนาคตที่สดใสไว้ในตัวเอง ภายใต้คอนเซ็ปต์นี้ มินิจึงพัฒนารุ่น Mayfair ให้เป็นตัวแทนของอดีตที่ยิ่งใหญ่ของรถคันเล็กอย่างมินิ และให้รุ่น Camden เป็นตัวแทนจากอนาคต ซึ่งคาร์แรกเตอร์ของอดีตและอนาคตนี้ได้แสดงออกผ่านดีไซน์พิเศษเฉพาะของแต่ละรุ่น ทั้งในเรื่องของสีภายนอก ล้ออัลลอยด์ลายพิเศษ และการตกแต่งภายในด้วย”กฤษฎา อุตตโมทย์ ผู้จัดการทั่วไป มินิ ประเทศไทย กล่าว
       
       สำหรับรุ่น MINI Cooper 50 Mayfair เป็นการมองผ่านความยิ่งใหญ่ของรถคันเล็กอย่างมินิ โดยการเชื่อมโยงกับความนิยมที่ถึงขีดสุดของมินิในฐานะรถแห่งความภูมิใจของอังกฤษ สำหรับชื่อ ‘Mayfair’ นี้ นอกจากจะเป็นชื่อของย่านกรุงเก่าหรูหราใจกลางมหานครลอนดอนแล้ว ยังเป็นชื่อของหนี่งในมินิ คลาสสิกรุ่นพิเศษของลอนดอน คอลเลคชั่นที่เน้นความสบายและความหรูหราเป็นพิเศษ

Cooper 50 Mayfair
       

       

       ดีไซน์เนอร์ของมินิจึงให้คาร์แรกเตอร์ของ MINI Cooper 50 Mayfair เน้นที่ความหรูหราภูมิฐานในสไตล์ผู้ดีอังกฤษ โดยแสดงออกผ่านการใช้สีภายนอกเป็นสี Hot Chocolate ตัดกับหลังคาสีขาว ล้ออัลลอยด์สีขาวลายพิเศษ Infinity Stream Spoke ขนาด 17 นิ้ว พร้อมกับสติ๊กเกอร์ฝากระโปรงหน้าสี Toffy light-brown metallic ที่ให้มุมมองสามมิติตัดกับขอบสีขาว ซึ่งเข้ากับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเดียวกันคือ เบาะหนังแบบ Lounge สี Toffy light-brown ตัดกับกุ้นขอบสีขาวและด้ายเดินตะเข็บสีเขียว Turquoise นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น Mayfair เช่น กาบบันได แดชบอร์ด กระจกมองข้าง และพวงมาลัย
       
       MINI Cooper 50 Mayfair ใช้เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบขนาด 1.6 ลิตร พร้อมระบบวาล์วแปรผันอัจฉริยะ สามารถผลิตกำลังสูงสุด 120 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 160 นิวตันเมตรที่ 4,250 รอบ อัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทำได้ 9.1 วินาที อีกทั้งยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันเฉลี่ย18.5 กิโลเมตรต่อลิตรและอัตราการคายไอเสียคาร์บอนไดอ๊อกไซด์เฉลี่ย 129 กรัมต่อกิโลเมตร (ตามมาตรฐานการทดสอบ EU)

Cooper S 50 Camden
       ในส่วนของรุ่น MINI Cooper S 50 Camden เป็นการมองแบรนด์มินิในมุมมองจากอนาคต ก้าวล้ำ นำสมัย สำหรับชื่อ ‘Camden’ นี้ ก็เป็นไปตามธรรมเนียมการตั้งชื่อรุ่นพิเศษของมินิ ซึ่งปฏิบัติมาตั้งแต่มินิ คลาสสิก โดยการใช้ชื่อเขต (Borough) ของลอนดอน โดย Camden เป็นย่านแฟชั่นนำสมัยในใจกลางมหานครลอนดอน
       
       ดีไซน์เนอร์แสดงออกถึงคาร์แรกเตอร์ที่นำสมัย ล้ำยุค แฝงอารมณ์สปอร์ตของ MINI Cooper S 50 Camden ผ่านการโทนสีที่ผสมผสานกันระหว่าง สีเงิน สีขาว และสีดำ โดยภายนอกใช้สีพิเศษ White Silver กับหลังคาสีขาว ล้ออัลลอยด์สีขาวลายพิเศษ White Shield ขนาด 17 นิ้ว ไฟหน้าแบบซีนอนรมดำพร้อมกับสติ๊กเกอร์ฝากระโปรงรูปแบบใหม่สีเงินวิ่งจากไฟฟ้าจรดเสากระจกหน้าให้มุมมองที่แปลกใหม่ ซึ่งเข้ากับการตกแต่งภายในด้วยโทนสีเดียวกันคือ เบาะผ้าสลับหนังแบบ Ray สี Tech White / Carbon Black ด้ายเดินตะเข็บคู่สีเขียว Turquoise และสีขาว นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ตกแต่งพิเศษที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะรุ่น Camden เช่น กาบบันได แดชบอร์ด และกระจกมองข้าง

       

       

       นอกจากนี้ MINI Cooper S 50 Camden ยังติดตั้งระบบเครื่องเสียงไฮไฟของ Harman Kardon พร้อมกับระบบ Mission Control ซึ่งเป็นนวัตกรรมด้าน Interactive In-Car Entertainment
       
       ด้านเครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบขนาด 1.6 ลิตร พร้อมระบบอัดอากาศ Twin-Scroll Turbo และระบบฉีดน้ำมัน GDI Gasoline Direct Injection สามารถผลิตกำลังสูงสุด 175 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 260 นิวตันเมตรระหว่าง 1,600-5,000 รอบ ด้วยฟังก์ชั่น Over-boost ของเทอร์โบอัตราเร่งจาก 0 ถึง 100 กิโลเมตรต่อชั่วโมงทำได้ 7.1 วินาที อีกทั้งยังมีอัตราการประหยัดน้ำมันเฉลี่ย 16.1 กิโลเมตรต่อลิตรและอัตราการคายไอเสียคาร์บอนไดอ๊อกไซด์เฉลี่ย 149 กรัมต่อกิโลเมตร (ตามมาตรฐานการทดสอบ EU)

       โดย มินิ ทั้งสองรุ่น เตรียมเปิดตัวอย่างเป็นทางการในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 26 ระหว่าง 2 - 13 ธันวาคม นี้ ที่ อิมแพค เมืองทองธานี

โดย ASTVผู้จัดการออนไลน์

http://www.manager.co.th/Motoring/ViewNews.aspx?NewsID=9520000141448


     


MINI Cooper 50,MINI Cooper 50,MINI Cooper S 50 Camden
ข้อมูลล่าสุดในหมวด
จี๊ป เรเนเกด 2015 (Jeep Renegade 2015 ) ออฟโร้ดเล็ก
จี๊ป เรเนเกด 2015 (Jeep Renegade 2015 ) ออฟโร้ดเล็ก
ถ้าเอ่ยถึงรถออฟโร้ด หลายคนจะต้องนึกถึง จี๊ป (Jeep) ผู้ผลิตรถครอสโอเวอร์แนวบุกป่าฝ่าดงชื่อดัง โดยหนึ่งในรถยนต์ที่ทำให้หลายคนรู้จักจี๊ปกันมากขึ้นก็คงหนีไม่พ้น จี๊ป ...
เปิดตัว Koenigsegg One-1 ซูเปอร์คาร์แห่งสวีเดน
เปิดตัว Koenigsegg One-1 ซูเปอร์คาร์แห่งสวีเดน
การทำให้แรงม้า 1 ตัวของเครื่องยนต์ ต้องแบกรับภาระในแง่ของน้ำหนักให้เหลือน้อยที่สุด ถือเป็นไอเดียที่ยอดเยี่ยม เพราะนั่นเท่ากับว่าตัวรถจะสามารถแสดงสมรรถนะได้เต็มที่ และในตอนนี้ ...
เมอร์เซเดส เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ (Mercedes Benz S63 AMG Coupe) สปอร์ตหรูที่แรงกว่าเดิม
เมอร์เซเดส เบนซ์ เอส63 เอเอ็มจี คูเป้ (Mercedes Benz S63 AMG Coupe) สปอร์ตหรูที่แรงกว่าเดิม
หลังจากที่เปิดตัวรถคูเป้บนพื้นฐานซีดานหรูสุดของค่ายอย่าง เมอร์เซเดส เบนซ์ เอส คลาส คูเป้ (Mercedes ...
ฮอนด้า ซิวิค เอสไอ คูเป้ (Honda Civic Si Coupe) รุ่นปี 2014 คูเป้ยอดฮิตแต่งหล่อเครื่องแรง
ฮอนด้า ซิวิค เอสไอ คูเป้ (Honda Civic Si Coupe) รุ่นปี 2014 คูเป้ยอดฮิตแต่งหล่อเครื่องแรง
ฮอนด้า (Honda) ค่ายรถยนต์จากญี่ปุ่น เผยโฉมรถยนต์ขนาดกลางรุ่นใหม่ ที่ออกแบบตกแต่งเน้นความสปอร์ตมากกว่าเดิมสำหรับตลาดอเมริกาเหนือโดยเฉพาะอย่าง ฮอนด้า ซิวิค ...
เลกซัส ES300h (Lexus ES300h) หรู-สปอร์ต ไฮบริด เปิดตัวที่ 3.89 ล้านบาท
เลกซัส ES300h (Lexus ES300h) หรู-สปอร์ต ไฮบริด เปิดตัวที่ 3.89 ล้านบาท
เลกซัสกรุ๊ป เปิดตัว เลกซัส ES300h (Lexus ES300h) ใหม่ ...